Góc chuyên gia

Góc chuyên gia

Câu lạc bộ Amie Việt Sing đồng hành cùng mẹ bỉm

Song song với việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện, câu lạc bộ Amie – Việt Sing và những người bạn còn là nơi mỗi người mẹ có thể trao đổi và học hỏi thêm những kiến thức hữu ích trong việc nuôi con.

Với tất cả sự chân thành và lòng nhiệt huyết, CLB Amie – Việt Sing và những người bạn đã nối dài sợi dây yêu thương đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Mỗi hoạt động thiện nguyện của câu lạc bộ giống như ngọn lửa ấm áp mang hơi ấm đến biết bao nhiêu mảnh đời kém may mắn.

Thành viên CLB AMIE - VIỆT SING và những người bạn trong một chuyến đi thiện nguyện.

Thành viên CLB Amie – Việt Sing và những người bạn trong một chuyến đi thiện nguyện.

Tham gia, câu lạc bộ các mẹ không chỉ được trao yêu thương tới nhiều người khác mà còn có cơ hội học hỏi thêm rất nhiều kiến thức cần thiết trong việc chăm con từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Amie – Việt Sing và chuyến xe lan tỏa yêu thương tới mọi miền Tổ quốc

Amie – Việt Sing và những người bạn nơi gặp gỡ của những trái tim giàu lòng yêu thương, luôn muốn thực hiện những hoạt động thiện nguyện mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. CLB giúp tạo dựng một môi trường hoạt động chuyên nghiệp hướng tới bảo vệ sức khỏe cộng đồng nâng cao nhận thức của mọi người về việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân. Song song với đó Amie – Việt Sing thành lập các quỹ khuyến học dành cho học sinh nghèo vượt khó trên mọi miền Tổ quốc và hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động thiện nguyện của Amie – Việt Sing và những người bạn giúp mọi người nhận ra rằng: gieo yêu thương chắc chắn sẽ nhận lại yêu thương.

CLB Amie – Việt Sing khám và tư vấn chăm sóc mắt miễn phí cho học sinh nhiều trường trên toàn quốc.

Song hành cùng bệnh viện Mắt quốc tế DND, những chuyến xe yêu thương của Amie – Việt Sing đã đi qua nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hơn 20 nghìn thẻ khám và hướng dẫn cách chăm sóc mắt học đường đã được trao cho học sinh của 132 trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội. CLB đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 nghìn lượt người cao tuổi ở Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Nam Định, Phú Thọ, Thái Bình, Lào Cai, Yên Bái, Cao Bằng… Đồng thời, Câu lạc bộ và bệnh viện mắt quốc tế DND đã phối hợp cùng Trung ương hội Người Cao tuổi Việt Nam thực hiện tổng số hơn 4.000 ca phẫu thuật nhân đạo cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn….

Đồng hành cùng mẹ trong hành trình chăm sóc vệ sinh cho bé

Thành viên của CLB Amie – Việt Sing bao gồm tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc gia, dân tộc với mục tiêu chung là “chia sẻ gắn kết cộng đồng”. Trong số thành viên của CLB Amie – Việt Sing có đến 50% là phụ nữ, trong đó có khoảng 35% là phụ nữ đang trong độ tuổi sinh nở và nuôi con.

Bà Trịnh Diệp Dạ Hằng – Chủ tịch CLB Amie – Việt Sing và những người bạn tâm huyết chia sẻ: “Sau khi sinh, người mẹ nào cũng có vô số thắc mắc trong việc chăm con như: làm sao để bé ăn tốt, ngủ ngoan, vệ sinh cho bé theo cách nào để cơ thể luôn sạch sẽ, bé có thể thoải mái vui đùa cả ngày… Thấu hiểu được những khó khăn này, CLB Amie – Việt Sing phối hợp với các chuyên gia đầu ngành của các bệnh viện sản, nhi thường xuyên tổ chức các lớp học nâng cao kiến thức chăm con dành cho các mẹ. Amie – Việt Sing với những hoạt động của mình hy vọng sẽ tạo nên một hành trình yêu con thông thái thật sự hữu ích cho tất cả các bà mẹ”.

Đến với CLB Amie – Việt Sing các bà mẹ sẽ được tham gia các lớp học từ cơ bản đến nâng cao về kiến thức chăm sóc sức khỏe, bao gồm: chuẩn bị tâm lý làm mẹ, chế độ dinh dưỡng cho bà bầu – mẹ sau sinh – trẻ nhỏ, học và thực hành các kiến thức cơ bản về chăm sóc trẻ nhỏ, kỹ năng nuôi dạy con thông minh…

Các chuyên gia y tế sẽ mang tới cho các mẹ nhiều kiến thức bổ ích trong việc nuôi con đặc biệt là vấn đề chăm sóc vệ sinh trẻ sơ sinh.

Một chủ đề được nhắc nhiều tới trong các buổi học dành cho các mẹ là vấn đề chăm sóc vệ sinh trẻ sơ sinh và việc lựa chọn tã, bỉm giúp mang lại cảm giác thoải mái, sạch sẽ cho bé suốt cả ngày.

Theo các chuyên gia, tã bỉm là vật dụng quan trọng gắn liền với 3 năm đầu đời của bé nên các mẹ cần hết sức lưu ý khi lựa chọn cho con. Các mẹ nên ưu tiên lựa chọn loại tã, bỉm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sạch, an toàn, thấm hút tốt, độ mềm mại như các dòng sản phẩm JO của Amie – Việt Sing. Nhờ ứng dụng công nghệ Nano và được sản xuất trong môi trường đạt chuẩn “Thực hành sản xuất tốt – GMP”, bỉm Jo an toàn với làn da non nớt của bé, hạn chế tối đa các tác nhân gây hại như hăm tã, mẩn ngứa ngoài da…

 

Một buổi học CLB Amie - Việt Sing hướng dẫn phương pháp chăm sóc vệ sinh cho bé yêu.

Một buổi học CLB Amie – Việt Sing hướng dẫn phương pháp chăm sóc vệ sinh cho bé yêu.

“Hành trình Yêu con thông thái của Jo chắc chắn sẽ mang đến cho các mẹ nhiều kiến thức bổ ích và cả những điều bất ngờ tuyệt vời. Mong rằng những kiến thức này sẽ là nền tảng để các mẹ nuôi con một cách tốt hơn” – Chủ nhiệm CLB bày tỏ mong muốn của mình.

 


Bài viết liên quan