Góc chuyên gia

Góc chuyên gia

Chương trình khuyến mại “Chọn tã thông minh – Rinh quà cực đỉnh”

Nhãn hàng bỉm Jo đã được hàng triệu bố mẹ bỉm sữa yêu thương, tin dùng và đồng hành suốt hơn 8 năm qua. Để đáp lại tấm chân tình đó, Jo mang tới chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng “Chọn tã thông minh – Rinh quà cực đỉnh” lớn nhất từ trước đến nay với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

"<yoastmark

Thể lệ chương trình “Chọn tã thông minh – Rinh quà cực đỉnh”

1. Đối tượng tham gia:

Tất cả khách hàng mua sản phẩm bỉm Jo (Jo Economy, Jo 3s Plus) thuộc chương trình khuyến mại tại các cửa hàng có hoạt động Activation trên toàn quốc, các ca Activation, Jo’s Day tại điểm bán và gian hàng chính hãng của Jo trên các kênh TMĐT (Shopee, Tiki, Lazada).

2. Thời gian chương trình “Chọn tã thông minh – Rinh quà cực đỉnh”:

– Thời gian triển khai chương trình: 01/8/2022 – 01/10/2022

– Thời gian Livestream và công bố kết quả dự kiến: 10/10/2022 trên fanpage Jo Vietnam

3. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởngNội dung giải thưởngSố giải
Giải Đặc biệtĐiện thoại Iphone 13 128Gb01
Giải NhìMỗi giải 01 chỉ vàng 9999 PNJ 05
Giải BaMỗi giải 01 gói Tã quần Jo Economy size siêu đại200
Giải kênh Thương mại điện tử – Dành cho khách hàng có tổng số tiền mua sản phẩm cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình01 chỉ vàng 9999 PNJ01

Lưu ý: Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào

4. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình “Chọn tã thông minh – Rinh quà cực đỉnh”:

Bước 1: Khách hàng mua các sản phẩm bỉm Jo (Jo Economy, Jo 3s Plus) được dán sticker chương trình Khuyến mại “Chọn tã thông minh – Rinh quà cực đỉnh” tại các cửa hàng có hoạt động Activation trên toàn quốc, các ca Activation, Jo’s Day tại điểm bán và gian hàng chính hãng của Jo trên các kênh TMĐT (Lazada, Shopee, Tiki).

Tìm trên bao bì mã dự thưởng là dãy số 12 chữ số ở bên trên HSD.

Bước 2: Quét mã QR được in trên sticker hoặc truy cập website: http://Jochaohe.jo.com.vn/ vào phần “Nhận quà ngay” để nhập mã dự thưởng, thông tin khách hàng (Họ và tên, CCCD/CMND, SĐT, Địa chỉ) và tải lên hình ảnh bao bì gói tã chứa mã dự thưởng.

Bước 3: Khách hàng giữ lại bao bì sản phẩm có chứa mã dự thưởng và theo dõi fanpage Jo Vietnam để cập nhật thông tin chương trình livestream quay số trúng thưởng.

5. Quy định về cách thức xác định trúng thưởng & thủ tục trao thưởng:

– Thông tin người trúng giải sẽ được công bố trên fanpage Jo Vietnam.

– Người trúng giải cần gửi đầy đủ các thông tin: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email (nếu có), hình ảnh CMND 2 mặt/thẻ căn cước/Passport, hình ảnh gói tã được dán sticker chương trình có chứa mã trúng thưởng qua tin nhắn của fanpage Jo Vietnam trong vòng tám (8) ngày kể từ ngày thông tin người trúng giải được công bố. Trường hợp người trúng giải không cung cấp thông tin cho BTC trong thời gian quy định, giải thưởng sẽ thuộc quyền quyết định của Ban tổ chức. Mọi thắc mắc khiếu nại sau ngày này sẽ không được giải quyết.

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải gửi thông tin chậm trễ (sau tám (8) ngày kể từ ngày công bố thông tin người trúng giải) hoặc Ban tổ chức không liên lạc được với người trúng giải do thông tin cung cấp không chính xác.

– Với khách hàng trên địa bàn Hà Nội, BTC sẽ trao trực tiếp tại văn phòng của Công ty TNHH SX & TMQT Việt Sing. Đối với khách hàng ở các khu vực khác, đại diện công ty phụ trách khu vực sẽ có trách nhiệm trao thưởng trực tiếp tới địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

6. Xác định người thắng giải:

– Chỉ những mã số trên bao bì có dán tem riêng của chương trình khuyến mãi “Chọn tã thông minh – Rinh quà cực đỉnh” mới được tham gia chương trình quay số may mắn.

– Không giới hạn mã số dự thưởng của khách hàng. Khách hàng mua càng nhiều cơ hội trúng thưởng càng cao.

– Một người có thể mua nhiều lần, nhiều đơn hàng để được tính tích lũy hóa đơn. Trường hợp có nhiều khách hàng cùng đáp ứng điều kiện giải thưởng thì sẽ ưu tiên khách hàng đạt được tổng doanh số tích lũy mua sản phẩm tã Jo trên kênh TMĐT cao nhất sớm hơn.

– Trường hợp khách hàng đáp ứng điều kiện của nhiều giải thưởng thì chỉ được nhận giải thưởng có giá trị lớn hơn. Trong trường hợp này, Ban tổ chức sẽ tiếp tục xác định số lượng khách hàng đáp ứng các điều kiện còn lại bằng cách lựa chọn khách hàng có xếp hạng doanh số tiếp theo.

– Quyết định cuối cùng về việc xác định người thắng giải sẽ thuộc về Công ty TNHH SX&TMQT Việt Sing.

7. Điều kiện pháp lý:

– Khách hàng trúng thưởng sẽ tự chịu trách nhiệm về nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

– Giải thưởng sẽ được gửi tới Người trúng giải trong vòng 30 – 45 ngày kể từ ngày nhận kết quả bốc thăm may mắn.

– Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung, thể lệ chương trình vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc cuộc thi, và sẽ đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa tại facebook Jo Vietnam. Người tham gia nên thường xuyên truy cập fanpage Jo Vietnam để cập nhật về các thay đổi.

– Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung hoặc cơ cấu giải thưởng mà không cần thông báo trước, nhưng vẫn đảm bảo giá trị giải thưởng không thay đổi.

– Ban tổ chức Chương Trình, nhân viên Công ty TNHH SX & TMQT Việt Sing, Nhà phân phối, chủ cửa hàng, khách hàng thân thiết của công ty (kể cả thân nhân của nhân viên) không được phép tham gia Chương Trình này.

– Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

– Người trúng thưởng chịu mọi chi phí phát sinh khác (nếu có).

– Công ty TNHH SX & TMQT Việt Sing có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

Jo Vietnam có quyền từ chối trao giải thưởng trong trường hợp phát hiện gian lận, người vi phạm có nghĩa vụ chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.  

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ: 

 


Bài viết liên quan