Góc chuyên gia

Góc chuyên gia

Siêu phẩm Tã quần Jo 3s plus mới: Siêu mỏng – Siêu thấm – Siêu ôm

Chăm chút đến từng chi tiết nhỏ và yêu vô cùng làn da non nớt của bé cưng, Jo ra mắt siêu phẩm Tã quần Jo 3s plus mới: Siêu mỏng – Siêu thấm – Siêu ôm, sở hữu những tính năng đặc biệt, nâng niu dịu nhẹ làn da non mềm của bé trong suốt những năm tháng đầu đời!
Tã quần Jo 3s plus mới: Siêu mỏng – Siêu thấm – Siêu ôm sở hữu những tính năng đặc biệt, nâng niu dịu nhẹ làn da non mềm của bé trong suốt những năm tháng đầu đời!
Trẻ nhỏ trong giai đoạn tập đi tràn đầy bản năng khám phá. Dĩ nhiên hành trình khám phá ấy sẽ gặp không ít “nguy hiểm, rủi ro”. Thế nhưng điều bố mẹ nên làm không phải là giữ bé trong “vùng an toàn”, ngăn lại những hiếu động, tò mò. Hãy dõi theo và chuẩn bị những điều tốt nhất cho con yêu thỏa sức khám phá.

Tã quần Jo 3s plus với công nghệ Padlock hoàn toàn mới

Tã quần Jo 3s plus được nghiên cứu dựa trên những ứng dụng mới nhất trong ngành tã trẻ em, tạo nên lõi tã siêu thấm hút và chống xô lệch tuyệt đối, hạt SAP cao cấp trải đều không gây vón cục. Kết hợp với bề mặt tã hình con thoi giúp nâng đỡ làn da bé, hạn chế tiếp xúc tối đa – ngừa hăm toàn diện.

Đai thun đệm khí đa chiều – chống lằn

Nâng niu da bé từ lần chạm đầu tiên nhờ lưng thun không chun đệm khí đa chiều. Cải tiến đột phá giúp tã siêu mềm mại – ôm khít vòng bụng và đùi mà không gây hằn đỏ – nâng niu làn da non mềm của bé ở mọi vị trí tiếp xúc.

Siêu mỏng – Siêu thấm

Lõi siêu thấm hút giúp cấu tạo chung của tã quần Jo 3s plus mỏng nhẹ hơn 30% và thấm hút tốt hơn 30% giúp bé thoả sức vận động.

Dải chỉ thị độ ẩm thông minh

Kéo dọc theo chiều dài tã, chuyển màu dần từ vàng đậm sang xanh theo mức độ thấm nước, giúp mẹ nhận biết thời điểm thay tã đúng lúc cho bé, tránh tình trạng để lâu bé bị hăm. Thay vì dùng tay sờ xem tã còn khô hay đã ướt, mẹ chỉ cần căn cứ vào màu sắc của vạch chỉ thị này.
Đặc biệt, tã ứng dụng công nghệ Nano bạc cải tiến mới, giúp tiêu diệt hơn 650 loại vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng gây hại trên da, bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại, ngăn ngừa hăm tã.
Với những tính năng vượt trội này, tã quần Jo 3s plus sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho những năm tháng đầu đời của con đấy mẹ ạ!

Bài viết liên quan