Góc chuyên gia

Góc chuyên gia

Khám phá “bảo bối” bỉm sạch cho bé thoải mái suốt cả ngày

Bỉm sạch, an toàn sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho suốt cả ngày. Các mẹ hãy cùng nhau khám phá để biết loại “bảo bối” bỉm sạch có gì đặc biệt nhé!

Từ lâu Jo được biết đến là nhãn hiệu “bỉm sạch” được hàng triệu mẹ bỉm Việt tin dùng cho con yếu trong suốt những năm tháng đầu đời nhờ những ưu điểm vượt trội.

Bảo bối bỉm sạch có gì đặc biệt?

Các dòng Tã Jo (Miếng lót sơ sinh Jo Newborn, Tã dán Jo, Tã quần Jo, Tã quần Jo 3splus, Tã quần Jo Economy của Việt Sing có những ưu điểm vượt trội như: siêu sạch do được sản xuất trong môi trường đạt chuẩn GMP WHO; bề mặt bằng màng vải không dệt và màng đáy PE thoáng khí giúp da được hô hấp tự nhiên; đai thun đệm khí đa chiều siêu mềm, đàn hồi tốt, ôm sát cơ thể, không gây lằn và chống xệ hiệu quả; thấm hút nhanh và nhiều hơn nhờ công nghệ hạt siêu thấm; chống hăm và diệt khuẩn do tích hợp công nghệ Nano Bạc kháng khuẩn với tinh chất trà xanh. Do đó, bố mẹ đã có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tã bỉm sạch và có sự kiểm chứng về chất lượng cho các thiên thần nhỏ của mình.

Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng chia sẻ: “Chúng tôi đầu tư xây dựng nhà máy Việt Sing với mong muốn sản xuất ra những mặt hàng chất lượng cao phục vụ nhu cầu trong nước, đồng thời tạo ra những sản phẩm của người Việt đạt chất lượng quốc tế, vươn tầm ra khu vực và thế giới. Với các sản phẩm tã giấy của Việt Sing, trẻ thơ sẽ được nâng niu và chăm sóc, người Việt được sử dụng hàng Việt và tự hào về các sản phẩm trong nước do chính bàn tay, khối óc của người Việt tạo ra!”


Bài viết liên quan