Góc chuyên gia

Góc chuyên gia

Tã mỏng JoeCo – Giải cứu mùa hè hăm bí cho bé yêu

Lựa chọn một chiếc bỉm thấm hút tốt, ngăn tràn hiệu quả lại phải mỏng thoáng trong mùa hè là công việc khó khăn của các mẹ. Tã thấm hút nhiều nhưng phải mỏng sẽ giúp bé hạn chế bị hăm và các bệnh về da. Cùng Jo Vietnam đi tìm chiếc bỉm chân ái cho mùa hè mẹ nhé:

Mùa hè nóng bí – Chọn bỉm nhiều băn khoăn

Sở dĩ mùa nắng nóng, trẻ mặc bỉm dễ bị bí bách, khó chịu, thế nên mẹ nên chọn cho bé loại thoáng khí, không gây nóng.

Mùa hè thời tiết nắng nóng sẽ gây khó chịu và đổ nhiều mồ hôi nên mẹ cần biết cách chọn loại bỉm mỏng mùa hè cho bé an toàn. Tránh các vấn đề như hăm loét, mẩn ngứa ở vùng mông và hai bên bẹn của trẻ, cũng tránh việc trẻ bị hăm. Để hạn chế tình trạng này mẹ nên chọn bỉm sạch, chất lượng và mỏng nhẹ cho bé, đồng thời thay tã thường xuyên sẽ giúp bé khỏe, mẹ thảnh thơi.

JoeCo – Bỉm sạch, mỏng thoáng cho mùa hè

Bỉm thấm hút tốt, chống thấm ngược: Mẹ ưu tiên chọn bỉm có nhiều hạt SAP thấm hút cao cấp – loại hạt có khả năng thấm hút lượng chất lỏng gấp 30 lần trọng lượng của nó. Sau khi hút nước, các hạt SAP này sẽ chuyển sang dạng gel để chống thấm ngược, giúp mông con luôn khô thoáng, dễ chịu. Càng nhiều hạt SAP thay thế cho lớp bông thấm hút thông thường, bỉm càng mỏng nhẹ, thoáng mát, khả năng thấm hút cũng “xịn” hơn đó mẹ.

Bỉm mỏng: Giống mẹ mặc áo bông dày vào mùa hè, rất bí bách, khó chịu. Bé mặc bỉm cũng vậy. Vì thế, mẹ ưu tiên chọn bỉm mỏng – JoeCo thế hệ mới chỉ mỏng 2mm để con thoáng mát nhất nhé!

Bề mặt bỉm có nhiều rãnh thoát khí: Càng nhiều rãnh thoát khí, bỉm càng thấm hút tốt, thoáng khí, hạn chế mông bé tiếp xúc với bề mặt bỉm gây bí bách, khó chịu. Ngoài ra, mẹ chọn bỉm có mặt đáy thoát khí để không khí bên trong và bên ngoài bỉm lưu thông, tránh hầm bí, khó chịu cho bé.

Bỉm có đai thun mềm mại: Mẹ có thể chọn dòng bỉm có chun quần cao có thiết kế cắt võng quanh đùi. Bỉm cũng chứa thành phần lành tính và chống kích ứng, cực kỳ an toàn cho bé.

Đóng bỉm mùa hè – lưu ý dành cho mẹ

Rút ngắn thời gian thay bỉm: Trong khuyến cáo của nhà sản xuất, thời gian thay bỉm cho bé chỉ mang tính chung chung, với nhiệt độ trung bình ở nhiều quốc gia. Vì thế, khi tiết trời oi bức hơn, mẹ nên rút ngắn khoảng thời gian thay bỉm cho bé. Ví dụ: vào mùa đông, thường mẹ thay bỉm cho bé sau 4 đến 5 tiếng, thì mùa hè nên là 3 đến 4 tiếng. Bởi mùa hè, hơi ẩm nhanh tích tụ và giữ lại trong bỉm, cộng với nhiệt độ cao, để lâu da bé sẽ mẩn ngứa.

Bỏ bỉm cho bé bất cứ lúc nào có thể: Khi bé không ngủ, không ra ngoài chơi…mẹ nên tranh thủ bỏ bỉm cho bé, để da bé được tiếp xúc trực tiếp với không khí. Nhưng mẹ hoặc người trông bé cũng đừng quên chú ý khi bé muốn đi vệ sinh, để không làm bẩn sàn nhà hoặc bé trượt ngã, rất nguy hiểm.

Vệ sinh thường xuyên: Mùa hè nhiệt độ rất cao, nên việc rửa và vệ sinh cho bé bằng nước không gặp trở ngại gì. Mẹ không nên dùng giấy, khăn lau mà hãy rửa cho bé bằng nước mát. Như thế sẽ khiến bé dễ chịu, thích thú hơn, da của bé cũng sạch sẽ và thông thoáng hơn. Theo các bác sĩ chuyên khoa nhi, việc vệ sinh đúng cách có thể ngăn ngừa >90% hiện tượng viêm ngứa da ở trẻ.

 

Bỉm JoeCo thế hệ mới luôn đồng hành, cùng bé đón hè sôi động. Mẹ hãy tham khảo ngay, để chọn được sản phẩm tốt nhất cho con yêu của mình. Chắc chắn bé sẽ có những ngày thật vui vẻ, ý nghĩa và mẹ cũng hạnh phúc hơn.


Bài viết liên quan