Góc chuyên gia

Góc chuyên gia

Việt Sing trao tặng 500 túi tã quần và 500 gói khăn ướt cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phú

Với phương châm “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, YÊU THƯƠNG CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG CÒN MÃI”, sáng ngày 11/7/2023, ban lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Việt Sing đã tổ chức thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.
Tại các giường bệnh, các thành viên của đoàn đã ân cần thăm hỏi và tặng 500 túi tã quần JoeCo và 500 gói khăn ướt cho các em. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đã mang theo hơi ấm sẻ chia và tình yêu thương, tiếp thêm sức mạnh, mong rằng các bé và gia đình sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, chúc các bệnh nhi mau chóng hồi phục sức khỏe, sớm được trở về nhà.
Mong muốn các em bé đều được chăm sóc tốt nhất bằng các sản phẩm sạch, chất lượng, trong suốt những năm qua, Việt Sing đã trao tặng hàng triệu gói bỉm và sẽ tiếp tục hành trình mang hạnh phúc đến với trẻ em trên mọi miền Tổ Quốc.
Thay mặt các gia đình bệnh nhi được nhận quà, đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc – PGĐ Tô Quang Hưng gửi thư cảm ơn Công ty đã quan tâm, tặng quà những bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Bài viết liên quan